ท้อง16 w 3d ปวดจิมิหน่วงๆเป็นอันตรายไหมคะ ร่วมกับเจ็บท้องข้างซ้ายเป็นระยะๆ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาคุณหมอรึยังคะ ทางนี้เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ กำลังคิดว่าควรไปหาคุณหมอดีมั้ย

3y ago

ไปมาแล้วค่ะพอดีหมอนัด หมอบอกว่าถ้าไม่มีมูกใสหรือเลือกออกทางช่องคลอดไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการเหล่านี้ควรพบแพทย์เร็วที่สุดค่ะอาจเกิดการแท้งได้ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวก็ได้นะคะเเต่ถ้ากังวลก็ลองไปหาคุณหมอคะ😊