16 w แล้วค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกไวๆจังเรลย

ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก

3 ตอบกลับ

16วีค ซาวเห็นตัวน้องชัดเจนและเพศน้องแล้วนะคะ ตื่นเต้นแทนเลย เรา8วีคซาวไม่เห็นไรเลยแค่จุดเล็กๆ😊

5y ago

เห็นลูกพลิกตัวไปมาตอนอันตราซาวเเม่เเอบอมยิ้มเล็กๆค่ะ555เค้าเเข็งเเรงมากเเค่ยังไม่รุ้เพศค่ะหมอนัดอีกทีวันที่11ค่ะ

อายุครรภ์16w สามารถเห็นเพศลูกได้แล้ว ❤ ขึ้นอยู่กับลูกด้วยเนอะ ว่าจะให้เราเห็นไหม 😅

5y ago

ขอให้เห็นเพศนะคะ ขอให้ได้สมใจ 🙏

14wค่ะ☺️☺️ลูกสาว❤️