มีวิธีช่วยลดอาการแพ้ไหมคะ

ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์คะ เริ่มแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เมื่อ6สัปดาห์ แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆ ลางานจนวันล่จะหมดแล้วด้วยคะ ตอนนี้คือแพ้เหนื่อยมาก ถ้าไปรพ. หมอน่าจะให้แอดมิด แต่ไม่อยากไปเลย ขอคำแนะหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ รอดูต่อไปก่อนคะ

แม่ก็เลือกเอาว่าจะทนหรือจะแอดมิท