หมอจ่ายโฟลิคให้ถึงเดือนไหนค่ะ

ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะ เมื่อก่อนหมอจ่ายยาบำรุงกับโฟลิคมาให้ แต่วันนี้มีนัดกับคุณหมอ คุณหมอไม่ได้ให้โฟเลทมาทานแล้ว แม่ๆได้ทานโฟลิคกันจนถึงกี่เดือนค่ะ

26 ตอบกลับ

โฟลิคหรือเปล่าค่ะ หมอให้ทานโฟลิคถึงอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ