ตอนนี้ท้อง37สัปดาห์ค่ะ มีใครรู้บางค่ะว่สอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยท้องเริ่มบีบรัดเหมือนเล็กลงและแข็งเป็นนูนๆเหมือนตัวเด็กจะเป็นช่วงตื่นนอนนค่ะและเวลานั่งก็เป็น

ตอนนอนตื่ลุกขึ้นมาเหมือนท้องเล็กลงและนูนๆเหมือนมีแต่ตัวเด็กจนกังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งค่ะ