มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักจนอาเจียนเป้นเลือดไหมค่ะ

มีแม่คนไหนแพ้ท้องหนักจนอาเจียนเป็นเลือดไหมค่ะ 😭🥺ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะมียาแก้แพ้ให้