วิธีเเก้อาการเวียนหัว อาเจียน

ตอนนี้ท้อง8วีค เเม่บ้านไหนพอมีวิธีเเก้อาการเวียนหัวไหมคะ กินยาวิตามิน เวียนหัวตลอด

2 ตอบกลับ

เวลาที่แม่ไปหาหมอควรแจ้งหมอนะคะหมอจะมีให้ทาน อีกวิธีค่ะแม่ต้องกินค่ะถ้าไม่กินจะทำแพ้ยิ่งไปใหญ่อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

ถ้ากินยาแล้วเวียนหัวผิดปกติ กลับไปพบหมอค่ะ จะได้เปลี่ยนยาให้