ติดกาแฟ

ตอนนี้ท้อง8wเลิกกาแฟยังไม่ได้เลยค่ะติดมากเลยมีวิธีใหนเลิกบ้างค่ะ

36 ตอบกลับ

หักดิบเลยค่ะ หยุดกินไปเลย ถึงจะมีอาการเวียนหัวปวดหัวคลื่นไส้ก็นอนพักเอาประมาณ1อาทิตย์จะดีขึ้นเอง คิดแค่ว่าเพื่อลูกค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะ กลัวมีผลข้างเคียงกับลูกน้อย ลองปรับเปลี่ยนมาเป็นน้ำหวานเย็นๆ หรือน้ำผลไม้ดูนะคะแม่ ทานแล้วสดชื่นด้วย

พยายามคะ เป็นคนติดกาแฟเหมือนกัน ถือเป็นโอกาสดีในช่วงนี้ที่ไม่ได้ทำงาน ปวดหัว,ง่วงนอน,หงุดหงิด แต่เพื่อลูกคะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เลิกได้เอง ทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ เวลาจะกินเข้าไปจะรู้สึกสงสารลูกตลอดเวลาเลยทำให้เลิกกินไปเลยค่ะ

ค่อยๆเลิกใส่กาแฟน้อยลง เราก็ติดกาแฟมากพอรู้ว่าท้องก็ชงแบบใส่กาแฟน้อยใส่นมเยอะๆ ให้พอมีกลิ่น

เราก็ติด รู้ว่าท้องก็หยุดเลย ท่องอย่างเดียวเพื่อลูก ถ้าไม่ไหวจะกินโกโก้หวานน้อยแทน แก้วเล็กๆ

ที่อ่านเจอ เครื่องดื่มคาเฟอีนทานได้ไม่เกิน1แก้ว/วันค่ะ ทางนี้เองตอนท้องก็ดื่มชาเย็นทุกวันเลย

บ้านนี้รู้ว่าท้องปุ๊บเลิกปั๊บเลยค่ะแรกๆปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้เดี๋ยว4-5วันก็จะหายไปเองค่ะ

เลินกาแฟกับบุหรี่ตอน11wค่ะ เพราะเพิ่งตรวจตั้งครรภ์ น้องในท้องแข็งแรงดีตอนนี้23wแล้วค่ะ

ทุกครั้งที่อยากกาแฟ ดื่มแบรนด์ แทนค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้จนเลิกได้แล้ว คะ