ตั้งครรภ์ได้17 สัปดาห์ ปวดท้องจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์บแล้วคะ มีอาการปวดท้องจิ๊ดๆแต่ปวดไม่นานคะ เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีเลือดออกคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตามขนาดตัวน้อง ปกติจ้า แต่ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆ หรือมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณ นะคะ❤️❤️👶🏻