ตอนนี้ท้อง4เดือน

อยากทราบว่าคนท้องทั่วไปรู้สึกได้ยังคะว่าลูกในท้องดิ้น

4 ตอบกลับ

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดๆ คือเหมือนมีอะไรกับสามีแล้วเราเสร็จมันจะกระตุกๆๆแบบนั้นอะค่ะ เป็นแบบจิมิบ้าง ท้องน้อยบ้าง

บางคนเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ

บางคนก็รู้สึกแล้วค่ะ แต่เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

เราดิ้นตอน20สัปดาห์ บางคนอาจจะต้องรอ