แม่ๆท้อง3ท้องลายกันบ้างไหมค่ะ

คันไม่พอยังแพ้น้ำอาบอีก😂คันไปใหญ่เลยคุณหมอบอกผื่นขึ้นเยอะจัง😂 2ท้องที่ผ่านมารอยแตกไม่ค่อยมีท้องนี้แตกยับ ทำใจเนอะท้อง3แร้วพลีกายเพื่อลูก บ้านไหนท้อง3บ้างค่ะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ✌️ #แม่ลูก3

แม่ๆท้อง3ท้องลายกันบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทาครีมคะ

3y ago

หนูลองใช้ครีมอาบน้ำลูกดูผลออกมาหายคันค่ะผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วยอาจเพราะแพ้สบู่ด้วย