กินได้ไหมค่ะลิ้นจี่

ตอนนี้ท้อง36w6วันค่ะ กินลิ้นจี่ได้ไหมค่ะส่งผลต่อลูกในท้องไหม

กินได้ไหมค่ะลิ้นจี่
45 ตอบกลับ

กินได้ปกติเลยค่ะ เราก็กินนะ โฟเลตสูง รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆอร่อยค่ะ ไม่ทำให้น้ำตาลขึ้นด้วย เราแกะแช่ฟรีซไว้กินวันละนิดวันละหน่อย แก้อาเจียนได้สำหรับเรานะ

ในตำราคุณแม่ๆ เขาว่าดีรองจากทุเรียนเลยนะค่ะ เพราะมีโฟเลต เราก็ทาน แช่เย็นๆ นะชื่นใจ😋

อย่าทานเยอะนะค่ะ ท้องแรกเราทานเยอะน้องคลอดมาตาแฉะเยอะเรย ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึป่าวนะ

หนูกินทุกวันตอนนี้ท้องแค่3เดือนเองก้อไม่มีอาการอะไรน่ะค่ะลูกก้อแข็งแรงดี

กินไปยังคะ ระวังนะคะ ระวังจะติดใจจนกินเยอะเกินค่ะ

ส่งผลให้กินแล้วหยุดไม่ได้ค่ะ กี่โลก็ไม่พอ ☺️

ทานได้ ปต่อย่าเยอะคะ ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง😁

อยากกินมากเลย แต่แถวที่เราอยู่ไม่มีขาย😆😆😆

4y ago

เเถวเชียงไหม่นี้อกเยอะมากค่ะ

กินได้คร้า​ แต่ดินแต่พอดี​ กันน้ำตาลเกิน