กินได้ไหมค่ะลิ้นจี่

ตอนนี้ท้อง36w6วันค่ะ กินลิ้นจี่ได้ไหมค่ะส่งผลต่อลูกในท้องไหม

กินได้ไหมค่ะลิ้นจี่
45 ตอบกลับ

กินได้จ้า เราชอบกินมากบ้านต้องมีตลอด

กินได้จ้าแต่อย่ากินเยอะเกินไปนะค่ะ

อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยว อร่อย☺️☺️☺️

ระวังมันหมดนะค่ะ เดวสาไม่ได้กิน

อยากกินมากค่ะ หาซื้อไม่ได้เลย😂

ระวังจะติดใจจนหยุดไม่อยู่ค่ะ555

4y ago

555ใช่เลยค่ะคุณเเม่พูดถูก

ได้ค่ะ ในปริมานที่เหมาะสม

กินได้แต่อย่าเยอะนะเเม่

จะอร่อยคะแม่ทานไปเถอะคะ

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กิน