ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยๆต่อวันใกล้คลอดหรือป่าวค่ะท้อง36w6ค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช่จ้า มดลูกบีบตัว สังเกตตัวเองด้วย บ้านนี้แข็งคิดว่าชั่วโมงละ2-3ครั้ง ที่ใหนได้ไปติดเครื่อง แข็งทุก15นาที หมอให้ยามาสอดชลอคลอดเลย วันที่จะคลอดยังไม่ปวดท้องอะไรเลยหมอให้นอนรอคลอด มดลูกเปิด3เซน

แม่จับเวลาดูนะคะ ท้องแข็ง 4 ครั้งภายใน 20 นาที หรือ 8 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมง แม่ไปหาหมอเลยนะคะ

ถ้าเจ็บถี่ๆ เตรียมตัวเลยค่ะแม่

เตรียมตัวเลยค่ะ