ท้องได้ 36W6 แล้วมีมูกขุ่น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้36w6 แล้วมีแบบนี้ออกมาจะเป็นอะไรไหมคะ ใกล้ตคลอดหรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งครรถ์

ท้องได้ 36W6  แล้วมีมูกขุ่น
2 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง4เดือนจะมีมูกขาวๆๆออกมากแต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรน่ะค่ะ

มันคือตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะสีใสๆยืดๆคล้ายขี้มูกค่ะ