คนท้อง

ตอนนี้ท้อง36+6ทานทุเรียนไปจะเปนอะไรใหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลพอค่ะแม่.. บ้านนี้โดนหมอดุเรื่องน้ำหนักขึ้นเพราะทุเรียน... หมอบอกควรขึ้นเดือนละ1กก.แต่บ้านนี้ขึ้นอาทิตละ1กก. (บ้านนี้39​วีคแล้วหมอเลยดุหน่อย)​แต่ไม่มีเบาหวานค่ะ

เราก็ทานค่ะ ทานทุกวันวันละเม็ดค่ะ

ไม่เป็นไรนอกจากเบาหวานค่ะ😁