คนท้อง

36สัปดาห์แล้วค่ะสังเกตุการดิ้นของลูกดิ้นน้อยลงยิ่งท้องโตยิ่งดิ้นน้อยใครเป็นบ้างค่ะแม่กังวนมาก

12 ตอบกลับ

พื้นที่ดิ้นของเค้าจะน้อยลง เลยทำให้รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อยกว่าเดิมค่ะ แต่ถ้าให้สบายใจควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากคลอดจะชัวร์กว่านะคะคุณแม่

เป็นปกติครับ การดิ้นน้อยลง ลูกน้อยเริ่มตัวโตขึ้น แต่การนับต้องไม่น้อยกว่า10ครั้ง/วัน ครับ ถึงปกติ หากค้อยกว่านั้นรีบหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องน่าจะตัวโตกว่าเดิมสังเกตถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันก็หาหมอนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งแค่เหมือนขยับตัว กวาดข้างๆท้อง

บ้านนี้37ยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะ บางทีแรงจนเราเจ็บ 😅

บ้านนี้ดิ้นแรงจนต้องขมิบไว้เลยค่ะ กลัวน้องออกมา

บ้านนี้ ดิ้นเเรงมากๆค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นค่ะ​ บางวันก็ดิ้นดีมาก​ บางวันก็เงียบๆ

ปกติของคนใกล้คลอดจ้าแม่น้องจะดิ้นน้อยลง

เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลง