ตอนนี้ท้อง​ 36+6

ตอนนี้ท้องได้36+6 ค่ะ​ พอดีเลิกกับแฟนแล้วถ้าเกิดว่าไม่ระบุชื่อ​ บิดา​ ในใบเกิดจะมีผลอะไรไหมค่ะะ?

3 ตอบกลับ

ใส่ชื่อพ่อไปเถอะค่ะแนะนำดีกว่าให้ว่าง... เพราะยังไงก็ไม่มีผลอะไรอยู่ดี... (ถ้าเกิดวันนึงพ่อของลูกตายไปลูกเราจะได้ส่วนของพ่อเขา)​ลูกเราก็ไม่มีพ่อแต่เราใส่ชื่อไว้ไม่ให้มันว่างลูกโตมาจะได้ไม่ต้องถามว่าพ่อชื่ออะไรทำไมในใบเกิดไม่มีชื่อ... พอถึงตอนนั้นเราจะตอบคำถามเขาลำบาก... ใส่ไว้ไม่เสียหาย.... เขาโรงเรียนทำอะไรทุกอย่างก็เป็นกรรมสิทธิ์​แม่อยู่ดีไม่มีผลอะไร...

ท้องคนแรกก็ไม่มีพ่อค่ะ แต่คุณหมอแนะนำให้ใช้ชื่อพี่ต่างทะเบียนบ้านเป็นพ่อแทน ลุงที่เป็นทหารบอกว่า อาจมีผลตอนเค้าโต

เท่าที่เคยอ่านมาน่าจะไม่มีผลอะไรนะคะ ตอนนี้เราท้องได้37+2เลิกกับแฟนเหมือนกันค่ะ ว่าจะไม่ระบุชื่อบิดาค่ะ