ตอนนี้ท้อง32 w+คะปวดเอวมากเลยค่ะลุกนั่งลำบากคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีผ่อนคลายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกอย่างเลยค่ะ เจ็บจิมิ๊ นั่งนานก็เจ็บก้นกบ เดินยืนนานก็ปวดหลัง นอนเปลี่ยนท่าก็เจ็บเหมือนร่างจะแหลก

พักผ่อนให้เพียงพอ. ลุกนั่งต้องระวัง พยายามหาที่เกาะเพื่อพยุงตัว และค่อยๆลุก