อยากสอบถามแม่ๆค่ะรออ่านอยู่นะคะ

ตอนนี้ท้อง31วีค ปวดหลัง ปวดก้นกบ มีท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ เราทั้งเจ็บหัวเหน่าและขาหนีบด้วย

ไม่อันตรายค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน