ปวดก้นกบ ปวดหลัง

ท้อง10วีค แม่ๆคนไหนปวดก้นกบเหมือนกันมั้ยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะรวมปวดหลังมากๆด้วยค่ะ แต่เคยถามหมอแล้วหมอบอก อาจจะไม่เกี่ยวก็ได้

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดก้นกบ ปวดหลัง เวลาทำความสะอาดบ้านยิ่งปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ จะมีผลอะไรไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากเลยค่ะ🥹

ปวดก้นกบเหมือนกันค่ะ