ปวดก้นกบ ปวดหลัง

ปวดก้นกบมากเลยค่ะ ท้องได้16วีค นั่งนานมันจะปวดปกติหรอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะนั่งนานๆปวดพอมานอนก้ปวดตรงก้นกกสะโพกอะอยากรุ้เหมือนกันว่าปกติไหม

ปกติค่ะ ปวดหลังปวดสะโพก นั่งนอนท่าไหนก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะนั่งท่าไหนเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะพยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องได้ 13 วีค ปวดก้นกบ

เป็นเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ