สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องอยู่ฉีดวัคซีนโควิดได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้อง31+6wยังไม่เคยได้รับวัคซีนอะไรเลยเอาพอเราเปลี่ยนจากคลีนิกมาเป็นอนามัยแถวบ้านคุณหมอบอกว่าต้องฉีดทีเดียว3เข็มกลัวผลข้างเคียงมาก

2 ตอบกลับ

คงไม่ได้ค่ะ คนอื่นๆต้องเว้นฉีดเป็นเดือนสองเดือนถึงจะฉีดอีกเข็มแล้วเวลาฉีดเสร็จต้องนั่งนอนรอดูอาการอีก ฉีดสามเข็มพร้อมกันทีเดียวหมอคิดอะไรอยู่

ฉีดทีเดียว 3 เข็มไม่น่าจะได้นะคะ อย่างน้อยต้องเว้นเข็มนึง 1 เดือน งงมากทำไมหมอให้ฉีดทีเดียว ลองเปลี่ยนหมอไหมคะแม่