สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

31+6w ท้องแค่นี้ผิดปกติไหมคะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือน5-6เดือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

รูปนี้ 36+ ตอนนี้ 38+2 แล้ว ท้องใหญ่เล็กต้องดูต้นทุนของแม่ด้วยว่ามีมากหรือน้อย บ้านนี้ต้นทุนเยอะท้องเลยใหญ่

ของเราเล็กกว่านี้อีก จนแฟนถามว่ากินอะไรบ้างไหม ทำไมท้องไม่โต อีกสองเดือนจะคลอดละ😁

31+6เท่ากันเลยค่ะแต่เราเลฌกกว่านี้อีก5555ใครจะพูดไรก็ช่างเถอะขอให้ลูกแข็งแรงก็พอล่ะ

3y ago

ขอให้น้องแบ็งเเรงเช่นกันนะคะ😊

ไม่เล็กนะค่ะ ถ้านน.ลูกเราตามเกณฑ์ ก็ปกติน๊า รูปร่างแต่ละคนแตกต่างกันจ้า

แม่บ้านนี้34w5dค่ะตัวใหญ่มากค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยแฟนก็จะป่นๆ หน่อย

อันนี้ไม่เล็กนะคะของเราท้องเล็กกว่าอีก

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้ก็เท่านี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะเอาน้ำหนักน้องก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ