สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 31+5wแล้ว. รู้สึกท้องแข็งและปั้นบ่อยมากๆเลยค่ะเป็นทุกวัน ลูกก็ดิ้นดีและแรงขึ้นมากๆเลยค่ะแต่ปัญหาคือท้องแข็งและปั้นตัวบ่อยหน่วงท้องต่ำๆ เป็นอะไรไหมคะหรือเพราะลูกโตขึ้นเลยเป็นแบบนี้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ๆเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ท้องเราพื้นที่น้อยค่ะ ปกติค่ะคุณแม่แต่ถ้าท้องแข็งทุกๆ 3 นาทีคุณแม่ไปหาหมอเลยนะค่ะ