สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 6wแล้วมีอาการแพ้หนักมากค่ะ คลื่นไส้อาเจียนหนักมากค่ะ มีอาหารหรือผลไม้ที่แม่ๆกินแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แตงโม ,สับปะรดแช่เย็น มะม่วง,มะขาม ผลไม้เปรี้ยวๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้มะขามติดตู้ค่ะ5555เวลาจะอ้วกกินจะหายเลย