ไม่สบาย

ตอนนี้ท้อง30วีค ถ้าไม่สบายสามารถไปคลีนิกทั่วไปได้หรือต้องไปคลีนิกที่เราฝากครรถ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปที่ไหนก็ได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งให้คุณหมอทราบว่าตั้งครรภ์ คุณหมอจะได้จัดยามาให้ถูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไปที่ใหนก็ได้ค่ะ แต่ห้ามลืมบอกหมอว่าท้องค่ะ