27w6d

ปวดจิมิมากเลยค่ะ ปวดหน่วง พลิกตัวก็ปวด ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ32wแล้วค่ะ ปวดจิมิมาก เวลานอนจะพลิกตัวแทบไม่ได้เลย ยิ่งช่วงที่พึ่งตื่นจากนอนละก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ ทรมานมาก แต่ก็สู้เพื่อตัวน้อยค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ก็ยิ่งปวดมากขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ✌✌