พยาธิ

ตอนนี้ท้อง25wเป็นพยาธิตัวแบนที่ออกมาจากทวารจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะแล้วควรทำยังไงถึงจะหายค่ะช่วยแนะนำหน่อยตอนนี้กลัวไปหมด

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อให้คุณหมอเช็คร่างกาย เพราะเราไม่รู้ว่าพยาธินั้นไปอยู่ส่วนไหนแล้วบ้างค่ะ