ตอนนี้ท้อง 25W

ไม่ได้กินยาตามหมอให้มาเป็นไรมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะถ้าเราทานอาหารครบ5หมู่ในแต่ละวัน แต่ถ้าให้แนะนำจริงๆแล้วควรทานยาบ้างนะคะ โฟเลตกับแคลเซียมสำคัญมาก เพราะตัวเล็กจะดูดเอาสารต่างๆจากคุณแม่ บางทีอาหารที่เราทานอาจจะให้สารที่ไม่เพียงพอต่อตัวเล็กในท้องนะคะ