ขับถ่ายมี พยาธิ ออกมาบ้างคะช่วงตั้งครรภ์

ขับถ่ายมี พยาธิ ออกมาบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก่อเป็นเหมือนกันคะแอบกังวล ยุนะกลัวอันตรายต่อลูก

2y ago

ต้องถามคุณหมอนะคะห้ามซื้อยามากินเอง

แม่อย่ากิน ของดิบ ดอง มากไปนะค่ะแม่

2y ago

นั้นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้มีพยาผธิออกมาตอนตั้งครรภ์ค่ะ