พยาธิ

มีใครเป็นพยาธิในระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะแล้วรักษามันยังไง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นหมอบอกเป็นพยาในช่องคลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่หมอก็ให้ยามากิน กินยาที่หมอให้จนหมดหายเองจ้า หมอบอกตายหมดแล้ว😅

เราก้อเปน.ไปหาหมอแล้ว.บอกให้รอหลังคลอดค่อยเจอกันใหม่.คนท้องไม่ให้กินยาถ่ายพยาธิค่ะ😭😭😭

หาหมอค่ะ คนท้องห้ามทานยาถ่ายพยาธิ

มีค่ะเราเป็น คือต้องทำยังไงค่ะ

หาหมอดีมั้ยคะแม่

หาหมอค่ะ