น้ำหนักขึ้นเร็วๆ

ตอนนี้ท้อง24W+5d น้ำนักขึ้นมาประมาณ10-11โล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วๆ
37 ตอบกลับ

24w5d. เท่ากันเลยคะ น้ำหนักก่อนท้อง52ชั่งล่าสุดเมื่อเช้า62 ขึ้นมา10กิโล เพราะอิแม่หิวตลอดเลย ถามหมอหมอบอกห้ามเกินเดือนละ2กิโล ถือว่ายังไม่มากไปแอบกังวลหลังคลอดจะลงกี่กิโล 😂

5y ago

เหมือนกันเลยคะ อยากกินแต่ขนมเด็ก และกินจุกจิกมาก จนสามีบ่น 😂

24w+5d เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมาประมาณ 10 กิโลเหมือนกัน จิงๆคิดว่าเยอะนะคะ แต่ท้องแรกขึ้นเยอะกว่านี้อีก 😅

ลองโหลด แอป Mali มาดู นน ที่ควรขึ้นแต่ละสัปดาห์ของแม่ดูจ้า แต่ละคนขึ้นไม่เท่ากัน คนผอมๆขึ้นได้ตั้ง15-20กิโลคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

24+2 ขึ้นมา4โล หมอบอกน้ำคร่ำเยอะเสี่ยงเบาหวาน เครียดเลย ปกติตัวเล็กก่อนท้อง39เอง ท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์

บ้านนี้ ตอนแรกไม่ขึ้นเลยจ้า พอเข้าเดือนที่5 ค่อยๆขึ้น ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้นมา10 โลกว่าๆเลยจ้า

เยอะคะ เยอะไป เรา34วีคขึ้นมา10โล กมอยังบอกเยอะเลยคะ แถมต้องระวังเบาหวานเพราะน้ำคร่ำเยอะด้วย

23+5ขึ้นมา10โลค่ะท้องแรกก่อนคลอดขึ้น22โลท้องสองก่อนคลอดขึ้น25โลท้องสามนี่ทำใจคงขึ้นถึง30โล

พอกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันบ้านนี้ 12 โล วันที่ 27 นี้เตรียมตัวกินน้ำตาลเทสเบาหวานค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ก้อน้ำหนักขึ้นประมาณนี้ล่ะค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว ขึ้นมาได้ 16 กิโลแล้วค่ะ

เยอะมากค่ะแม่ ขอเราเดือนที่แล้ว18วิค ขึ้นมา2กินโลหมอยังบ่น คุณตาเป็นเบาหวานค่ะ

5y ago

อันนี้คุณหมอยังไม่บ่นค่ะ แต่แม่เองแอบกังวลเอง555