น้ำหนักขึ้นเยอะ

ก่อนท้องกินอะไรก็ไม่อ้วนน้ำหนักแค่40 ตอนนี้ท้อง24w น้ำหนักขึ้นมาเกือบ10โล เยอะไปไหมคะ แต่ก่อนท้องแม่ผอมมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้องนน.ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ อยู่ที่49-50 พอท้องขึ้นเร็วมากค่ะ ตอนนี้35+2wแล้ว นน. 67.5 ค่ะ ไม่รู้ว่าขึ้นเยอะไปไหม กินอาหารปกติหลังกินอาหาร จะตามด้วย กล้วย แอปเปิ้ล นม(แอนมัม) ทุกมื้อเลยค่ะ

ขึ้นไวเกินไปอยู่นะคะ คุณหมอว่ายังไงคะ

1y ago

รอคุยกับคุณหมอวันที่25นี้อยู่ค่ะ