น้ำหนักขึ้นเร็วๆ

ตอนนี้ท้อง24W+5d น้ำนักขึ้นมาประมาณ10-11โล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วๆ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้11โจ้า:) กินบ่อยค่ะ แต่ไม่ค่อยทานหวาน นานๆที

บ้านนี้23w ขึ้นมา3โลกว่า แอบอิจฉาคุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

เคยขึ้น เดือน นึง 3โล หมอจับตรวจน้ำตาลเลย 😥แสบคอมาก

ขึ้นเท่ากันเลยคะ 24w. ขึ้นมา10โลหน่อยๆแล้ว😁😅

เหมือนกันเบยแบบว่ากินเก่งมากมั่ยแพ้ดลยค่ะ

5y ago

ชั่ยค่ะแม่น้ำหนักนี่ลงแม่หมดเลยค่ะอิอิ

เราท้องแฝด 22 วีค น้ำหนักขึ้น 5 กิโลค่ะ

เยอะค่ะ 32w. บ้านนี้ขึ้นมาเเค่10โลเองค่ะ

ถ้าตามเกณท์หมอให้ขึ้นเดือนล่ะ2โลค่ะ

เยอะมากค่ะแม่เราพึ่งขึ้นมา​ 2​ โลเอง

แม่บ้านนี้23+5วีค จาก56ตอนนี้70เเล้วจ้า