ตอนนี้ท้อง21 week #มีเลือดออกทุกเดือน

ตอนนี้ท้อง21 week #มีเลือดออกทุกเดือน เลยค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิคทีไร หมอบอกว่าไม่เป็นลูกเเข็งเเรงตลอด หรือเราต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลให้ละเอียดกว่านี้คะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปเป็นโรงพยาบาลดีกว่านะคะ ถ้าออกตอนแรกๆยังพอคิดว่าเลือดเก่าได้ แต่นี้ออกทุกเดือน ลองเปลี่ยนหมอค่ะ