ตกข่าวมากๆอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง19+3วีค2-3วันมานี้ ตกข่าวเยอะมากค่ะ ท้องสอง ไม่เคยตกขาวเยอะขนาดนี้ ถ้าเป็นแบบนี้อันตารายมากไหมค่ะแม่ๆท่านไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะกังวลมากคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเยอะจนผิดสังเกต ควรหาหมอค่ะ

ไม่คันไม่มีสีไม่มีกลิ่นปกติ