ตอนนี้19+5 กลางวันม่ค่อยตอดเลยค่ะบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

ปกติก18 จะตอดบ่อยเเต่19 สัปดาห์ 2-3วันมานี้ ไม่ค่อยตอดเลยค่ะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่อันตรายนะคะถ้าองค์ประกอบรวมเราไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรเสี่ยง เว้นแต่ช่วง7เดือนขึ้นที่หมอจะให้นับจริงจังค่าา