ความรู้สึก

ตอนนี้ท้อง17วีคเคยเป็นไหมคะอยู่ดีดี๋รู้สึก หงุดหงิดแบบไม่มีเหตุผล อยู่คนเดีบวแล้วรู้สึกหงุดหงิดอึดอัด

8 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียด อย่าวีนบ่อยๆนะคะ มีผลต่อน้องนะ ^^ คุณแม่ต้องทำใจไห้สบายผ่อนคลายบ่อยๆนะคะ

ฮอร์โมนค่ะแม่ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทันนะคะ หาอะไรทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ. จนบางทีใครอยู่ไกล้ๆอยากจะซัดหน้า ( อิอิ)

เราก็เป็น บางทีก็นอยๆไปเลย หลายอารมณ์มากค่ะแม่

เราก็เป็นบางทีหงุดหงิดไห้ตัวเอง 😆😆

เราก้เปนค่ะ หงุดหงิดโมโหง่าย

เป็นประจำค่ะ

เปนค่ั