ท้อง 8 เดือน แต่ติดของหวาน

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แต่ชอบกินน้ำหวาน น้ำปั่น ห้ามใจไม่ได้สักที จะมีผลข้างเคียงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

8 เดือนเหมือนกันคะ ติดกินน้ำหวานเหมือนกัน ชานม ชาเขียว หมอบอกกินได้แค่วันละ 1 แก้วคะ แต่ถ้าดีไม่กินจะดีกว่า ต้องพยายามห้ามใจตัวเอง ตรวจฉี่ทุกเดือนคะ แต่ยังไม่เจอเบาหวาน

บ้านนี้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มากินแต่ น้ำปั่น ชาไข่มุข ข้าวโพดอบเนย บัวลอยไข่หวาน มีเเต่ของหวานๆ ตลอดค่ะ แอบกลัวเบาหวาน นิดๆ ตอนนี้ จะ8 เดือนละจ้า

มีผลข้างเคียงคือเบาหวาน ขณะตั้วครรภ์จ้า ของพวกนี้บางตัวมีคาเฟอีนซึ่งไม่ดีกับลูกในท้องนะค่ะ หลีกเลี่ยงได้กะควรหลีกเลี่ยงจ้าเเม่

บ้านนี้ 7เดือนครึ่ง ชอบทานหวานมากค่ะ พวกชานมไข่มุก ทองหยอด ขนมปังเนยสด ข้าวโพดอบเนย อะไรที่เป็นขนมหวานชอบมากเลยค่ะ

แม่ระวังภาวะเบาหวานนะคะ​ ช่วงใกล้จะคลอดยิ่งเสี่ยงคะแม่เจอมาแล้ว😅 พยายามงดๆหน่อยนะคะ

5y ago

กลัวตรวจเจออยู่ค่ะ จะพยายามงดให้ได้

เหมือนกันค่ะชอบแต่ของหวาน วันนี้หมอนัดตรวจเบาหวานเลย น้ำหนักขึ้นเยอะเกิน😂

แน่นอนจ้า เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายนะคะ พยายามลดๆหน่อยน้าาาา

บ้านนี้ติดของหวานเหมือนกัน แต้ต้องห้ามใจบ้าง กลัวน้ำตาลในเลือดสูง

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ ทานหวานเยอะๆ น้ำตาลจะขึ้นเสี่ยงเบาหวาน ค่ะ

ต้องงดน้ำหวาน น้ำปั่นนะค่ะ ระวังน้ำตาลในเลือดสูงด้วยค่ะ