ท้อง 8 เดือน แต่ติดของหวาน

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แต่ชอบกินน้ำหวาน น้ำปั่น ห้ามใจไม่ได้สักที จะมีผลข้างเคียงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

8 เดือนเหมือนกันคะ ติดกินน้ำหวานเหมือนกัน ชานม ชาเขียว หมอบอกกินได้แค่วันละ 1 แก้วคะ แต่ถ้าดีไม่กินจะดีกว่า ต้องพยายามห้ามใจตัวเอง ตรวจฉี่ทุกเดือนคะ แต่ยังไม่เจอเบาหวาน