ท้อง 8 เดือน แต่ติดของหวาน

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แต่ชอบกินน้ำหวาน น้ำปั่น ห้ามใจไม่ได้สักที จะมีผลข้างเคียงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะ แล้วพอคลอดมาน้ำหนักจะลงแม่หมดค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้ววกินแต่ของหวานๆๆเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะแต่พยายามงด 32วีคแล้ว^^

ระวังน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ..อันตราย

ทานได้แต่ต้องทานพอประมาณนะคะ

ติดหวานเหมือนกัน..ชอบมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ระวังน้ำตาลสูงค่ะ

ระวังเบาหวานน้า

เบาหวานนะคะ