ตอนนี้ท้อง 40w+2D เมื่อวันพุธไปหาหมอ หมอกระตุ้นคลอดด้วยการกวาดปากมดลูก หมอบอกว่าไม่เกิน1-2วันน่าจะคลอด มีเลือดออกมาบ้างนิดหน่อยแล้วหายไป และไม่มีอาการเจ็บท้องเลย พอวันนี้ตอนเช้ามีมูกสีน้ำตาลออกมาเยอะพอสมควร แต่ไม่ปวดท้อง อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังหรือควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอดีกว่า น่าจะ อยู่ในความดูแลของหมอนะคะ