ท้องแข็ง37+5

ตอนนี้ที่นับเวลาท้องจะแข็งทุก 5-10นาที ประมาณ 2ชั่วโมงแล้ว ไม่มีน้ำเดินไม่มูกเลือด ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2​ ท้องแข็งทุก5นาที​ มีอาการเจ็บด้วย​ เป็นประมาณตอนเย็นตอนเช้ารีบไปหาหมอ​ ได้ผ่าวันนั่นเลยค่ะ​ คุณแม่ไปหาคุณหมอก่อนดีกว่านะคะ

1y ago

วันนั้นไปแล้วปาก มดลูกไม่เปิด พยาบาลกระตุ้นให้แล้วหทอก็ให้กลับบ้าน มาเมื่อวานมีเลือดออก นิดหน่อยพอวันนี้ มีอาการเจ็บ

ถ้าเป็นท้องแรกแข็งทุก 5 นาที ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นท้องหลังแข็งทุก 10 นาที ค่อยไปหาหมอค่ะ

1y ago

ตอนนี้มาพบหมอแล้วครับ หน้าจอไม่ไม่ขึ้นชื่อเลย