ท้องแข็ง37+5

ตอนนี้ที่นับเวลาท้องจะแข็งทุก 5-10นาที ประมาณ 2ชั่วโมงแล้ว ไม่มีน้ำเดินไม่มูกเลือด ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแรกแข็งทุก 5 นาที ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นท้องหลังแข็งทุก 10 นาที ค่อยไปหาหมอค่ะ

2y ago

ตอนนี้มาพบหมอแล้วครับ หน้าจอไม่ไม่ขึ้นชื่อเลย