รบกวน คุณมัมแนะนำนมทานบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ😀😃😄🥰😍

ตอนนี้ทานนมตราหมีแบบพร่องมันเนยอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ดื่มนมหลากหลายสลับกันไปจะส่งผลดีกว่ากินจำเจแบบเดิม😊เน้นรสจืดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะนี่ก็ลองใหม่ๆดูนะคะ

ทานได้ทุกแบบเลยค่ะ สลับกันไปหลายๆแบบ เน้นรสจืด

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😄😊