11w3d

ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งกังวนมากเลยค่ะ วันที่5-6กุมภา มีตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดนึง คล้ายประจำเดือนมาใกล้หมด แต่ไม่ได้ไปหาหมอ พอวันที่7 มีเมือกใสๆสีชมพูออกมาตอนกลางวัน ช่วงนั้นแฟนทำงานเลยได้ไป รพ ตอนเย็น ไปซาวดูทำไมเหมือนไม่เห็นตัวเด็กเลย หมอบอกยังเล็กอยู่อาจไม่เห็น ตรวจมดลูกก็ยังไม่เปิด ตั้ง11wแล้วทำไมยังไม่เห็นอะ ตอนไปฝากครรภ์แรๆ2เดือน ก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย หมอก็บอกอาจเล็กอยู่ รอไปวันนัดอีที19กุมภา ช่วงนี้ใจเสียมากเลย ทำไงดีคะกลัวมากด้วย

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆค่ะแม่ ยิ่งเครียดยิ่งมีผลต่อน้องนะค่ะ แม่กังวลลองไปซาวที่คลีนิกดูนะค่ะ คุณหมอบอกละเอียดมาก