มีเลือดออก

ตอนนี้ทอง5เดือนแล้วมีเลือดออกมา2หยดแต่ไม่ปวดท้องเลยจะเป็นรัยไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

หยุดพักก่อนนะค่ะ อย่าพึ่งเดิน หรือทำงานบ้านต่างๆ ถ้าเลือดหยุดไหลแค่2หยด ก้อไม่มีปัญหาค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน ช่วง5 เดือน ก้อเลยโทรปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

มันไหลเปื้อนทิชชูนิดหน่อย ตื่นเช้ามาก็ไม่มีแล้วไม่ปวดท้องแต่แม่บ้านนี้เวลาฉี่จะเจ็บจิมิมาหลายวันแล้วเลยไม่แน่ใจว่ามันคือเลือดอะไร

หมอคะ เดาเองไม่ได้หรอกเคยแท้ง หยดนิดเท่าเหรียญนี้แหละ บางวันก็ไม่มีบางวันก็มีเป็นเดือนกว่า ขนาดไปหาหมอยังหลุดเลยคะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะแนะนำหาหมอคะอันตราย

ไปหาหมอมายังคะของเราก็ออกประมาณนี้ 19วีคแล้วค้ะ

เปนเหมือนกันค่ะ เปนเมื่อเช้า ไม่เจ็บไม่อะไรเลย

ไปหาหมอรึยังค่ะ​ ต้องไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

แนะนำให้พบคุณหมอนะคะคุณแม่^^

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ถามหมอดีกว่าจ้า