อาการแพ้ท้องหนัก

ตอนนี้ทอง 9 สัปดาห์แล้วค่ะแต่คุณแม่แพ้ท้องหนักมากไม่สามารถกินอะไรได้เลยคือเหมือนไม่สามารถรับอะไรเข้ามาได้เลยน้ำเปล่าก็รับไม่ได้ค่ะเข้าวิธีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เค้าพึ่งผ่านจุดนั้นมา คุณหมอของเค้าแนะนำว่า ตื่นเช้ามายังไม่ต้องรีบอาบน้ำแปรงฟัน ให้ทานอะไรลงไปก่อนนิดนึง เค้าเลยทำแบบนี้ ตื่นมาชงเนสวิสต้า + ขนมปังแครกเกอร์กรอบ หลังจากกินสักแปปค่อยทานโจ๊กต่อ แล้วถึงอาบน้ำ ลองทำมาเกินอาทิตย์ ดีขึ้นมากเลย ลองดูนะคะ ☺️?

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

สามารถไปหาหมอเพื่อรับยากิน ยาฉีด แลันอนให้น้ำเกลือได้คะ