ตอนนี้ตั้งรรรภ์ 29+3 วีค ค่ะ

ตอนนี้ตั้งรรรภ์ 29+3 วีค ค่ะ มีอาการเจ็บท้องล่างซ้ายจี๊ดๆ ร้าวลงจิมิ เหมือนจะปวดอึ ปวดฉี่ ไม่ทราบว่านี่คือเจ็บท้องเตือนไหมคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะปวดเหมือนประจำเดือนท้องแข็งแล้วคลาย เป็นต่อเนื่อง10 นาที ตอนนั้นมดลูกซ้อมตัวเฉยๆค่ะของบ้านนี้นะคะสอบถามคุณหมอแล้ว+กับทำงานเดินเยอะไม่ค่อยพักผ่อนด้วยค่ะ แต่แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอคงจะดีนะคะแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานที่สุด ปวดจี๊ดๆเป็นๆหายๆ

5y ago

ค่ะ พึ่งเป็นวันี้เหมือนกันค่ะ กังวลมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ